Bị "ném đá" khi dùng tên giả tham gia show hẹn hò, hotgirl đáp trả
Tin Giải Trí

Bị “ném đá” khi dùng tên giả tham gia show hẹn hò, hotgirl đáp trả: Bị người đời khinh nên phải vươn lên bằng mọi giá!

Mon 2K tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ khi thông tin cô che giấu tên thật để tham gia chương trình Lựa chọn của trái tim được chia sẻ.

Bất ngờ tham gia chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim với vai trò nữ chính, hot girl ngực khủng nhiều thị phi Mon 2K đang gặp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tại đây, Mon 2K lấy tên giả là Ly Ly, đồng thời mang mặt nạ Nàng Cám để tìm kiếm người đàn ông của đời mình.

Dẫu vậy, khi thông tin Mon 2K tham gia Lựa chọn của trái tim, nhiều khán giả đã nặng nề chỉ trích, cho rằng cô nàng chỉ đang cố đánh bóng tên tuổi nhằm bán hàng online. Ngoài đời thực, Mon 2K thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, video clip khoe thân quá đà. Cô nàng từng phát ngôn sốc về phụ nữ ngực lép và cũng từng livestream quảng cáo sản phẩm đến mức bung cúc áo.

Đáp lại chỉ trích, Mon 2K vẫn vui vẻ như không có gì. Trên Facebook cá nhân, Mon 2K chia sẻ link bài viết có thông tin cô đeo mặt nạ, thay đổi tên họ để tham gia Lựa chọn của trái tim. Tiếp đến, Mon 2K bộc bạch: “Em đi chơi talkshow mà cũng lên báo nữa hả. Em không biết luôn. Mới có member nhắn tin hỏi Mon đi tìm chồng à em mới biết rồi mò vô Google xem luôn”. Đồng thời, cô nàng cũng cho biết việc tham gia Lựa chọn của trái tim là vì 1 người anh thân thiết thấy cô ế quá mới bảo đến show này kiếm chồng.

Theo Mon 2K, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, bị người đời khinh thường nên buộc cô phải tự mình vươn lên bằng mọi giá. Cả mối tình đầu tưởng chừng rất đẹp đẽ của cô cũng kết thúc trong nước mắt chỉ vì gia đình không môn đăng hộ đối. Đứng trước hàng loạt chỉ trích rằng khoe thân quá đà để bán hàng online Mon 2K khẳng định: “Mình không quan tâm, với mình mỗi ngày đi lên và thành công là câu trả lời rõ nhất cho những người xúc phạm mình”.

Mon 2K tên thật là Trần Ngọc Ánh, cô còn được biết như “đôi bạn cùng tiến ngực khủng” với bạn gái Lương Bằng Quang – Ngân 98. Mon 2K từng đăng ký tham gia chương trình The Face mùa thứ 2 nhưng đã bị loại từ khá sớm.

Su

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-nem-da-khi-dung-ten-gia-tham-gia-show-hen-ho-hotgirl-nguc-khung-dap-tra-bi-nguoi-doi-khinh-nen-phai-vuon-len-bang-moi-gia-20190624190949437.htm

Related posts

Sau 7 tháng hoãn lên hoãn xuống, cầu kính hoành tráng ở gần Sa Pa đã chính thức lộ diện hình ảnh thật cùng ngày khai trương

tin24gio

Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình trái ngược nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30!

tin24gio

Yêu nhau say đắm rồi quyết định tiến tới hôn nhân, cặp đôi bị dân làng ném đá đến chết vì “không cùng đẳng cấp”

tin24gio
Đang tải .....