Các cặp đôi có những "mánh khóe" đặc biệt giúp đời sống ái ân
Gia Đình

Các cặp đôi có những “mánh khóe” đặc biệt giúp đời sống ái ân đỡ nhàm chán

09:39 | 06/11/2019

Với đàn ông hay phụ nữ, tất cả các mánh khóe và cử động đều là cách giúp nhau tận hưởng chuyện ấy.

Yêu nhau, hợp nhau về thói quen, sở thích thì dễ nhưng để hòa hợp về sở thích gối chăn và tình dục thì không dễ chút nào. Vậy nên, muốn hiểu nửa kia muốn gì trong chuyện chăn gối thì cách tốt nhất là hỏi trực tiếp, đừng suy đoán và cũng đừng ngại ngần đặt câu hỏi.

Trong số rất nhiều chia sẻ của các cặp đôi, mánh khóe đơn giản để “dụ dỗ” nửa kia cùng tham gia cuộc yêu mới lạ khá hay. Hãy xem họ làm gì:

Quên đi cực khoái

Trong đời sống chăn gối, có nhiều người không thể đạt cực khoái. Sự thực là, cực khoái chỉ là một loại niềm vui tình dục và sự thỏa mãn tình dục. “Chuyện phòng the thỏa mãn” nên dựa trên sự hài lòng thực sự của cả hai bên và đạt cực khoái không phải là yếu tố cần thiết.

L. (34 tuổi, đã kết hôn) chia sẻ: “Vợ tôi là một bác sĩ nên có vẻ như cô ấy mắc bệnh nghề nghiệp. Bất kỳ dấu hiệu nào của cơ thể cô ấy cũng đem mổ xẻ phân tích. Cô ấy quan trọng việc tìm kiếm điểm G và căng thẳng vô cùng trong việc ‘làm thế nào để đạt cực khoái?’.

Tôi vẫn hạnh phúc với đời sống chăn gối của mình, đơn giản vì tôi yêu những đường nét trên cơ thể vợ, hơi thở ấm áp, làn da mịn màng và mái tóc bồng bềnh được chăm sóc kỹ của cô ấy. Tôi đã nhiều lần thuyết phục cô ấy rằng cô ấy rất tuyệt, tôi cũng cảm nhận rất thỏa mãn vì tôi ‘buông thả’ tâm hồn mình khi ân ái. Tôi muốn cô ấy cứ thả lỏng mình ra, đừng chú trọng quá vào việc đạt được cực khoái, nhưng cô ấy mãi không làm được.

Cuối cùng, tôi tung chiêu luôn, tôi rủ vợ cùng xem phim. Tôi chọn kỹ lắm, phải là phim tình cảm ngọt ngào, có cảnh yêu đương lãng mạn và một chút yếu tố 18 . Hai vợ chồng xem trong phòng tối, vừa xem tôi vừa massage cho cô ấy. Nhờ vậy, vợ tôi học được cách buông lỏng bản thân và phải thốt lên với tôi: ‘Anh tuyệt quá’.

Phụ nữ đúng là phức tạp, gồng mình lên nghĩ về một thứ như một cái máy thì làm sao cảm nhận được niềm hạnh phúc của những đụng chạm khác nữa”.

Nói cho anh ấy biết về điểm nhạy cảm

Với đàn ông hay phụ nữ, tất cả các mánh khóe và cử động đều là cách giúp nhau tận hưởng chuyện ấy. Nếu một trong hai người ngoan cố chăm chút cho những điểm nhạy cảm cố định, chắc chắn nửa kia sẽ mất đi sự thích thú.

H. (29 tuổi, đang hẹn hò) lại nói rằng: “Phụ nữ có những điểm nhạy cảm về giới tính giống nhau? Trời ạ! Anh ấy từng có hai cuộc tình khác trước mình, có phải vì thế mà anh ấy nghĩ phụ nữ đều có phản ứng kích thích với những điểm cố định không?

Mỗi khi ân ái, anh ấy thường cố tình hôn và quan tâm đến ngực mình, trong khi thứ mình muốn được chú trọng là lưng và vai. Đấy, đàn ông mà cứ theo sách vở hoặc chiến thuật ‘ai cũng như nhau’ là không ổn rồi.

Mình đã không chịu đựng nổi quá ba lần và đến lần tiếp theo thì mình kéo anh ấy lại, nhìn thẳng vào mắt và nói về điều mình muốn. Nên nói thẳng mọi người ạ, đừng ngại nói vì nếu không thì đàn ông chẳng biết đâu mà lần”.

Thay đổi tư thế

Chuyện ấy mang lại niềm đam mê và sức sống. Một trong những điểm hấp dẫn của nó là không thể đoán trước.

Y. (35 tuổi, đã kết hôn) chia sẻ: “Hồi mới cưới, vợ chồng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the, thành ra cứ theo tư thế truyền thống cơ bản nhất. Nhưng cưới nhau được vài tháng, tôi bắt đầu thấy chán kiểu định kỳ, rập khuôn từng bước như thế.

Tôi bắt đầu tìm hiểu và nịnh vợ cùng thử những kiểu tiếp xúc mới. Cô ấy e ngại, tôi dụ cho cô ấy uống chút rượu vang hoặc bia vào bữa tối thì cô ấy sẽ hợp tác hơn. Nhiều khi, tôi hay bất ngờ xông vào phòng tắm và dụ dỗ vợ. Đàn ông mà thể hiện mình mê mẩn vợ thì vợ cũng vui hơn nhiều.

Daisy

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/cac-cap-doi-nay-co-nhung-manh-khoe-dac-biet-giup-doi-song-ai-an-tu-nham-chan-tro-nen-me-dam-hay-xem-ho-lam-gi-20191106095607546.htm

Related posts

Vừa nhìn thấy phù dâu của tôi, chồng sắp cưới liền lên cơn đau tim lăn đùng ra ngất xỉu

tin24gio

Chỉ 1 câu nói hớ, bà mẹ trẻ vô tình khiến đứa con cả ghét cay ghét đắng em, 90% mẹ Việt đều từng mắc sai lầm này

tin24gio

Kết quả MRIs cho thấy trẻ xem ipad, điện thoại hơn 1 giờ/ ngày não kém phát triển hơn

tin24gio
Đang tải .....