Song Mino (WINNER) gọi tên Việt Nam đến ba lần khi được hỏi rằng..
Tin Giải Trí

Song Mino (WINNER) gọi tên Việt Nam đến ba lần khi được hỏi rằng đất nước nào có món ăn ngon nhất

20:56 | 03/11/2019

(Tổ Quốc) – Trong buổi ký tặng, khi chơi trò chơi với fan, Song Mino đã tiết lộ đất nước có món ăn ngon nhất mà mình từng thưởng thức.

Vừa qua trong buổi ký tặng của nhóm WINNER, thành viên Song Mino đã gọi tên Việt Nam ba lần khi chơi trò chơi với fan.

Cụ thể, khi được fan yêu cầu chơi một trò chơi theo quy tắc chỉ được trả lời bằng tên một quốc gia và nếu lặp lại ba lần thì Mino sẽ thua. Tới câu hỏi rằng nước nào có món ăn ngon nhất, Mino đã trả lời ngay là Việt Nam thậm chí còn lặp lại đến ba lần khi bị fan hỏi vặn lại. Và tất nhiên theo luật của trò chơi, anh chàng của chúng ta đã thua.

Ấy vậy mà thắng thua không còn quan trọng khi điều cốt lõi ở đây là chàng rapper tài năng đã thể hiện niềm đam mê to lớn với ẩm thực Việt Nam chỉ qua một trò chơi đơn giản.

Được biết trước đây khi có dịp đến Việt Nam ghi hình gameshow Tân Tây Du Ký, chàng rapper nhóm WINNER đã phải lòng đồ ăn Việt. Ngay khi trở về nước, anh liền dắt ngay cậu bạn trưởng nhóm Seungyoon tới một quán ăn Việt Nam ở Seoul.

Những hình ảnh được ghi lại đã khiến cộng đồng fan WINNER tại Việt Nam vô cùng phấn khích, khi thần tượng bấy lâu nay lại yêu thích những món ăn xuất phát đất nước mình như vậy.

Ẩm thực Việt Nam đúng là danh bất hư truyền. Trước đây, Mino và dàn sao tham gia Tân Tây Du Ký đã từng phát cuồng với bún chả Obama ở Hà Nội. Thậm chí anh chàng còn nói rằng: “Nếu ở đây, ngày nào tôi cũng sẽ đến ăn”.

Mino ơi, nhớ ghé Việt Nam nhiều nhiều vì còn nhiều món ngon cần phải thử lắm đó nha.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/song-mino-winner-goi-ten-viet-nam-den-ba-lan-khi-duoc-hoi-rang-dat-nuoc-nao-co-mon-an-ngon-nhat-20191103210428875.htm

Phương Anh

Related posts

Mãn tang chồng, bố mẹ chồng đã tặng ngay cho tôi một món quà sinh nhật làm tôi ứa nước mắt, không tin được ông bà lại sâu sắc đến thế

tin24gio

Cẩn thận với những cây cảnh có độc được trồng phổ biến trong nhà

tin24gio

Đầu bếp lừng danh tiết lộ những món ăn khó nấu nhất trên thế giới, thật bất ngờ khi trong đó có… trứng luộc

tin24gio
Đang tải .....