Song Mino (WINNER) gọi tên Việt Nam đến ba lần khi được hỏi rằng..
Tin Giải Trí

Song Mino (WINNER) gọi tên Việt Nam đến ba lần khi được hỏi rằng đất nước nào có món ăn ngon nhất

20:56 | 03/11/2019

(Tổ Quốc) – Trong buổi ký tặng, khi chơi trò chơi với fan, Song Mino đã tiết lộ đất nước có món ăn ngon nhất mà mình từng thưởng thức.

Vừa qua trong buổi ký tặng của nhóm WINNER, thành viên Song Mino đã gọi tên Việt Nam ba lần khi chơi trò chơi với fan.

Cụ thể, khi được fan yêu cầu chơi một trò chơi theo quy tắc chỉ được trả lời bằng tên một quốc gia và nếu lặp lại ba lần thì Mino sẽ thua. Tới câu hỏi rằng nước nào có món ăn ngon nhất, Mino đã trả lời ngay là Việt Nam thậm chí còn lặp lại đến ba lần khi bị fan hỏi vặn lại. Và tất nhiên theo luật của trò chơi, anh chàng của chúng ta đã thua.

Ấy vậy mà thắng thua không còn quan trọng khi điều cốt lõi ở đây là chàng rapper tài năng đã thể hiện niềm đam mê to lớn với ẩm thực Việt Nam chỉ qua một trò chơi đơn giản.

Được biết trước đây khi có dịp đến Việt Nam ghi hình gameshow Tân Tây Du Ký, chàng rapper nhóm WINNER đã phải lòng đồ ăn Việt. Ngay khi trở về nước, anh liền dắt ngay cậu bạn trưởng nhóm Seungyoon tới một quán ăn Việt Nam ở Seoul.

Những hình ảnh được ghi lại đã khiến cộng đồng fan WINNER tại Việt Nam vô cùng phấn khích, khi thần tượng bấy lâu nay lại yêu thích những món ăn xuất phát đất nước mình như vậy.

Ẩm thực Việt Nam đúng là danh bất hư truyền. Trước đây, Mino và dàn sao tham gia Tân Tây Du Ký đã từng phát cuồng với bún chả Obama ở Hà Nội. Thậm chí anh chàng còn nói rằng: “Nếu ở đây, ngày nào tôi cũng sẽ đến ăn”.

Mino ơi, nhớ ghé Việt Nam nhiều nhiều vì còn nhiều món ngon cần phải thử lắm đó nha.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/song-mino-winner-goi-ten-viet-nam-den-ba-lan-khi-duoc-hoi-rang-dat-nuoc-nao-co-mon-an-ngon-nhat-20191103210428875.htm

Phương Anh

Related posts

Sắp thi đến nơi mà vẫn chưa học bài, học sinh chuyên Văn bày tỏ nỗi lòng dài như sớ cúng rằm, dân mạng vừa đọc vừa ôm bụng cười

tin24gio

Là em gái Ông Cao Thắng nhưng Thoại Liên cứ được nhận xét là giống Đông Nhi: Cặp chị dâu em chồng hot nhất năm đây rồi!

tin24gio

Loại đồ uống “đánh bại” trà sữa và đang “làm mưa làm gió” khắp nẻo đường nhưng tuyệt đối ghi nhớ những lưu ý này khi uống

tin24gio
Đang tải .....