"Về nhà đi con": Lại lộ ảnh cực sang chảnh của "tiểu tam"
Tin Giải Trí

“Về nhà đi con”: Lại lộ ảnh cực sang chảnh của “tiểu tam” phá đám Vũ – Thư, fan cứ chuẩn bị tinh thần mà khóc!

22:52 | 23/06/2019

(Tổ Quốc) – Những hình ảnh mới cực sang chảnh, xinh đẹp của Quỳnh Nga trong “Về nhà đi con” đã được hé lộ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thì thành viên ê kíp Về nhà đi con cũng chính thức hé lộ hình ảnh nhân vật “tiểu tam” do Quỳnh Nga thủ vai trong phim. So với những hình ảnh bị rò rỉ, chất lượng kém trước kia thì trong 2 hình ảnh mới nhất, nhan sắc “không phải dạng vừa” của cô nàng này quả thật khiến các fan của nàng “Xính Lao” Bảo Thanh phải dè chừng.

2 bức ảnh mới của Quỳnh Nga – Quốc Trường được “Về nhà đi con” hé lộ.

Thành viên ê kíp Về nhà đi con chia sẻ một cách dí dỏm trên facebook: “Thường thì tôi không hay viết về phụ nữ, nhưng với nàng này thì đành phải có một tút rất dài và sâu, vì đây là một ca đặc biệt, có tác động mạnh mẽ đến bản hợp đồng hôn nhân đình đám gần đây. Được biết, 4 nữ biên kịch trẻ tuổi đã mang hết kinh nghiệm tình trường hồi còn độc thân (dân dã gọi là ế) để tạo ra nhân vật này. Nàng có cái tên rất nhã…”.

Chỉ qua những dòng hé lộ này thôi, fan của cặp Vũ – Thư đã được phen “sốt xình xịch” và cứ chuẩn bị tinh thần mà… khóc! Vì quả thật dù không muốn cũng phải nói rằng nhân vật mới này đứng với Quốc Trường cũng có nhiều phần đẹp đôi bừng sáng cả khuôn hình!

Còn tình tiết phim cụ thể thế nào, hãy đón chờ những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

L.H

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ve-nha-di-con-lai-lo-anh-cuc-sang-chanh-cua-tieu-tam-pha-dam-vu-thu-fan-cu-chuan-bi-tinh-than-ma-khoc-20190623231120002.htm

Related posts

Chứng kiến người yêu lên giường với đàn ông lạ, tôi nổi giận hủy hôn ngay, cho đến 3 năm sau cùng anh ta đến một địa điểm khó tưởng tượng tôi mới hiểu ra tất cả (P1)

tin24gio

14 ý tưởng trang trí cho giá sách của bạn nổi bần bật trong không gian nhà ở

tin24gio

Loại đồ uống “đánh bại” trà sữa và đang “làm mưa làm gió” khắp nẻo đường nhưng tuyệt đối ghi nhớ những lưu ý này khi uống

tin24gio
Đang tải .....